Kiến Thức Đồ Da

Cách lựa chọn ví da nam đẹp, cao cấp

Ví da là người bạn không bao giờ thiếu của phái mạnh. Ví da nam vừa là đồ dùng hữu ích lại vừa là món đồ trang sức thể hiện cá tính, phong cách của người dùng. Việc lựa chọn một chiếc ví da nam đẹp, bền bỉ rất là quan trọng vì chiếc ví sẽ đồng hành với bạn rất lâu đấy !

Các món đồ phụ kiện nam

 

Phân biệt ví da nam thật với ví giả da

Trên thị trường đồ da hiện tại xuất hiện nhan nhản các sản phẩm giả da rất tinh vi. Từ giả da PU cho đến dập vân giả da cao cấp… Vì vậy để có kiến thức về nhận biết đồ da thật bạn xem bài viết tại đây.

Với những trường hợp mua da cao cấp hẳn như da cá sấu, da lạc đà.. thì tốt nhất bạn nên đến hãng uy tín, có thông tin nguồn gốc, giấy đăng ký… thì yên tâm nhất.

Lựa chọn ví da nam theo mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng rất quan trọng bởi trong hoàn cảnh nhất định, những chiếc ví sẽ gây cản trở hay không là do bạn lựa chọn.

Ví da nam loại lớn, loại dài

Loại dáng này đẹp, có diện tích cất được nhiều giấy tờ nhưng lại khá bất tiện vì không thể cho vào túi quần. Loại ví này phù hợp khi đi chơi hoặc dự tiệc.

Ví da nam loại dài

Ví da nam nhỏ gọn

Loại này là phổ biến nhất bởi có thể cho vừa túi quần với các ngăn nhỏ có thể đựng đồ cơ bản như tiền, thẻ, giấy tờ nhỏ… Ngược lại, ví nhỏ sẽ không đựng nhiều đồ.

Ví da nam mini

Lựa chọn ví da nam đẹp theo phong cách, sở thích

Thời trang nam khác với phái nữ là không có nhiều lựa chọn đa dạng, lòe loẹt. Vì vậy, việc lựa chọn ví da có những đường nét, chi tiết, chất liệu, màu sắc sao để thể hiện cá tính của mình rất quan trọng.

Người cá tính, năng động

Có thể chọn ví màu sắc nổi bật, kiểu dáng độc lạ

Người trầm tính, thích đơn giản

Có thể tham khảo kiểu dáng tối giản nhưng thanh lịch, màu sắc trầm và sang như màu nâu, màu đen,..

Cuối cùng, khi đã lựa chọn được một chiếc ví da nam đẹp rồi bạn cần kiểm tra lại toàn bộ chi tiết như đường may, xem có vết trầy xước không, khóa kéo..

Chúc bạn tìm được cho mình người bạn đồng hành tốt nhất từ những thông tin của m88cvff nhé !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *